26
05/2017
Thị trường BDS

Lý do nên mua căn hộ chung cư Tara Residence Quận 8

Những dự án chung cư, tòa cao ốc thi nhau mọc lên, lấp đầy các khoảng trống cuối cùng trên bản đồ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh như khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7), Him Lam Nam Khánh, Pega Suite,… Sau nhiều năm trở lại đây sự phát triển khiến khu vực đã trở thành trung tâm sầm uất với giá trị tăng liên tục từ 4 – 7 lần.
Và theo khảo sát thực tế hiện nay, quỹ đất Quận 8 đang dần cạn kiệt, do đó quận sẽ dần tập trung vào phát triển những dự án căn hộ chung cư với giá khởi điểm từ 19 – 25 triệu đồng/ m².
Chung cư Tara Residence Quận 8 với mức giá bán căn hộ chung cư Tara Residence bằng và thấp hơn những dự án căn hộ chung cư khác, mặc khác tại thời điểm hiện tại có mức giá thấp nhất tại Quận 8.
Về phương thức thanh toán thì rất linh hoạt. Những căn hộ chung cư tại Tara Residence rất phù hợp với những gia đình trẻ, gia đình có mức thu nhập từ 15 – 20 triệu đồng/tháng.
 
căn hộ chung cư tara residence
 

1. Đối tác dự án

-  Tổng thầu xây dựng: Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình
- Ngân hàng bảo trợ: Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB)
- Tư vấn thiết kế kiến trúc: Liên danh SLCC & Space Matrix (Singapore)
- Tư vấn cảnh quan: Công ty CP Kiến trúc Phong cảnh Việt Nam (Eden Landscape)
- Tư vấn nhận diện thương hiệu: Công ty TNHH Truyền thông Tiếp thị Marmedia
-  Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị mới Thủ Thiêm

2. Đơn vị thi công dự án là ai? Có uy tín không?

Đơn vị thi công là công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Đây là đơn vị thi công xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.
Chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng giao phó căn hộ của mình cho đội ngũ phát triển dự án chung cư Tara Residence.
Quy mô căn hộ Tara Residence

3. Giá căn hộ Tara Residence có tốt không? Có đáng để đầu tư không?

Giá căn hộ chung cư Tara Residence phù hợp với tất cả những cặp vợ chồng mới, những người có thu nhập vừa phải, với mức lương trung bình mỗi người vào khoảng 8 triệu đồng/tháng là bạn có thể sở hữu được căn hộ chung cư Tara Residence.
Với vị trí đắc địa; uy tín của chủ đầu tư, nhà thầu; chất lượng công trình được đảm bảo; giá cả hợp lý;… Sẽ không còn dự án nào tại đây vừa đẹp mà lại tốt như chung cư Tara Residence.

4. Vật liệu ra sao? Đúng tiến độ không?

Kiến trúc, nội thất của căn hộ chung cư Tara Residence được thiết kế tinh xảo nhất, tối ưu nhất, chất lượng nhất, tận dụng không gian tốt nhất từ những nhãn hiệu nổi tiếng, cao cấp.
Đơn vị thầu xây dựng là công ty CP đầu tư và kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Đây là đơn vị thi công xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Bằng thời gian và chất lượng bàn giao dự án công trình đúng tiến độ. Hiện tại các dự án của Hòa Bình đang xây dựng hoặc đã bàn giao đều đúng hoặc vượt so với tiến độ đã được đề ra.

5. Tiến độ thanh toán căn hộ chung cư Tara Residence như thế nào?

Tiến độ thanh toán của căn hộ chung cư Tara Residence đặc biệt tốt.
Bạn tham khảo tại: http://tararesidence.vn hoặc Hotline 0903. 97 56 36 để được tư vấn trực tiếp.

6. Căn hộ Tara Residence có được ngân hàng hỗ trợ không?

Dự án chung cư Tara Residence được bảo lãnh và hỗ trợ bởi ngân hàng SHB với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Với những phương thức vay phù hợp nhất và có lợi nhất cho khách hàng.

7. Hình thức đặt chổ mua căn hộ Tara Residence là như thế nào?

Với bất kể sẩn phẩm hay chương trình gì thì những người đi tiên phong luôn là những người có cơ hội nhiều nhất. Do đó, chúng tôi luôn ưu tiên cho những khách hàng đầu tư nhanh nhạy, khách hàng tiềm năng trong thị trường bất động sản hình thức đặt chỗ căn hộ trước chính là phần thưởng đặc biệt dành cho sự nhạy bén này của khách hàng mua căn hộ.