14
09/2017
Thị trường BDS

Đài phun nước đậm chất nghệ thuật tại chung cư Song Ngọc

Chung cư Song Ngọc là một trong những dự án chung cư giá rẻ TPHCM đang được chú ý hiện nay. Dự án được nhiều người dân cũng như những nhà đầu tư đánh giá cao với những tiện ích cũng như vị trí dự án vô cùng thuận lợi cho sinh sống của người dân. Trong những tiện ích của dự án chung cư mang đến cho người dân thì đài phun nước đậm chất nghệ thuật tại trung tâm chung cư Song Ngọc vừa là nơi vui chơi vừa là một nơi mang đến những cảm hứng nghệ thuật sáng tạo. Hãy cùng tìm hiểu đài phun nước này có gì đặc biệt nhé!

Thiết kế tổng thể dự án Chung cư Song Ngọc

 
 
Dự án chung cư Song Ngọc là tổ hợp gồm căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, biệt thự, liền kề, bể bơi, khuôn viên vui chơi giải trí, đường đi bộ được xây dựng bởi Công ty CP May Song Ngọc với diện tích xây dựng 6.173m2 trên nền khu đất rộng 15.432m2. Dự án được xây dựng theo hướng nhà ở chung cư giá rẻ với tổng căn hộ được xây dựng lên đến 989 căn trong tòa nhà cao 20 tầng với 4 block căn hộ.
Về tổng thể khu căn hộ chung cư Song Ngọc được thiết kế theo hình khối vuông vức, đối xứng, mặt đứng được xẻ nhiều khe hở để tận dụng ánh sáng, và khí trời, với bố trí một tầng hầm đế tạo không gian rộng cho đỗ xe, còn tầng 1,2,3 là trung tâm thương mại và khu sinh hoạt cộng đồng.
Với thiết kế chỉ 10 căn hộ/sàn bố trí thang máy tốc độ cao, 1 thang hàng rộng rãi đảm bảo đi lại thuận tiện và dễ dàng.

Đài phun nước đậm chất nghệ thuật tại chung cư Song Ngọc

Những tiện ích chung cư song ngọc được đánh giá là xứng tầm và phù hợp với nhà ở chung cư giá rẻ. Dự án được xây dựng dành riêng các khu vực cho cây xanh, sân chơi, bể bơi, bãi đỗ xe. Một trong những tiện ích đẹp mắt nhất ở đây là đài phun nước trung tâm được thiết kế với những nét nghệ thuật đặc biệt.
 
 
Với 4 tòa tháp chung cư được bố trí xung quanh chu vi dự án và ở trung tâm là một đài phun nước. Xen kẽ xung quanh giữa các tòa tháp là các con đường nội khu rộng lớn và được trải thảm chắc chắn và sạch, đẹp.
Đài phun nước tại dự án có thể nói đây là nơi đậm chất nghệ thuật” với những mảng ánh sáng đổ bóng hắt xuống sân được lát đá biểu tượng ánh sáng cổ. Khi hoàng hôn, nghệ thuật sắp đặt ánh sáng cùng hòa quyện với anh mặt trời sẽ mang đến cho khu chung cư những bữa tiệc ánh sáng huy hoàng và rực rỡ hơn bao giờ hết. Quảng trường xung quanh đài phun nước là nơi bạn có thể thư giãn với những âm thanh của nước, những dòng thác nước nhỏ chảy róc rách ngày và đêm cùng đá lát cách điệu từ vòng xoáy, màu sắc, âm thanh của nước.
Với tiện ích của dự án chung cư Song Ngọc mang đến cho bạn và gia đình một chất lượng cuộc sống tốt nhất. Những thông tin mới nhất của dự án chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới các bạn trong những nội dung tiếp theo.