10
08/2017
Thị trường BDS

Hệ thống thông gió cho căn hộ chung cư Tara Residence

Hệ thống thông gió cho căn hộ chung cư Tara Residence

Ngày nay, khi mua các căn hộ chung cư, khách hàng thường chú ý đến không gian của ngôi nhà liệu có đủ thoáng, rộng, không khí có được lưu thông tốt và chủ nhân có cảm thấy thoải mái mỗi khi mở cửa bước vào phòng hay không?
 
Nếu tất cả những yếu tố trên đều tốt thì có nghĩa khách hàng đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Và chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng thêm hệ thống cung cấp gió tươi trong căn hộ Tara. Điều này chứng tỏ sự tâm huyết của CĐT đối với dự án đến từng chi tiết nhỏ nhất, cho dù Tara Residence chỉ là một dự án chung cư giá rẻ TPHCM.
 
Chúng ta có thể dễ nhận ra rằng khi nằm ngủ trong phòng kín điều hòa, lượng độ ẩm trong phòng ít hơn dễ bị khô da, không khí đôi lúc sẽ trở nên bí hơn nên khi ngủ dậy thường rất khó chịu. Và giải pháp ở đây là lưu chuyển không khí thường xuyên trong phòng với một hệ thống thông gió cho căn hộ. Cấp gió tươi cho phòng điều hòa sẽ giúp cho căn phòng luôn được thông thoáng, không khí lưu chuyển tốt. Chúng ta sẽ luôn cảm nhận được luồng không khí trong lành lan tỏa trong căn phòng, tận dụng được không khí mát của điều hòa và thoáng khí như ngủ ngoài trời vậy.
 
Trong số ít những dự án được đầu tư chú trọng hệ thống thông gió thì không thể không nhắc tới dự án Tara Residence do Công ty TNHH May Song Ngọc làm chủ đầu tư. Tara Residence tọa lạc tại vị trí đắc địa Số 1-1A Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP. HCM với với 4 mặt đường thông thoáng được tận hưởng nguồn khí tươi tự nhiên vô tận bên ngoài. Chỉ với hệ thống thông gió trong tòa nhà, nguồn không khí thiên nhiên tươi trẻ ấy sẽ đem đến không gian thoáng đãng cho mỗi căn hộ Tara Residence. Nhưng với hệ thống cung cấp gió tươi độc đáo tại đây, cư dân của Tara Residence còn được tận hưởng những tinh hoa trời đất ngay trong chính căn hộ của mình. Toàn bộ dự án được trang bị tiện nghi hoàn hảo, an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tại đây.
 
Để giúp khách hàng có cơ hội dễ dàng sở hữu căn hộ chung cư Song Ngọc (Tara Residence) mơ ước, chủ đầu tư cùng ngân hàng SHB đã đưa ra chính sách hỗ trợ tín dụng khi mua căn hộ dự án
 
Chính sách dự án

Tiến độ xây dựng dự án Tara Residence THÁNG 8

Tiến độ dự án Tara Residence T8 - 1

Tiến độ dự án Tara Residence T8 - 2

Tiến độ dự án Tara Residence T8 - 3

Tiến độ dự án Tara Residence T8 - 4

Tiến độ dự án Tara Residence T8 - 5

Tiến độ dự án Tara Residence T8 - 6

Tiến độ dự án Tara Residence T8 - 7

Tiến độ dự án Tara Residence T8 - 8

 

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY TNHH MAY SONG NGỌC.
Địa chỉ: 1 – 1A Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TP HCM
Hotline: 0903 97 56 36/090 283 98 86
Email: diembatdongsan@gmail.com